ร้าน สำเพ็งเซ็นเตอร์ ดอทคอม

ข้อมูลการชำระเงิน

วิธีสั่งซื้อสินค้า

1. รบกวนคุณลูกค้าสมัครสมาชิกก่อนครับ หลังจากนั้นจะสามารถกดปุ่มสั่งซื้อ Add To Cart ใกล้ๆกับรูปภาพสินค้าได้ แล้วข้อมูลสั่งซื้อจะถูกส่งผ่านมายังอีเมลเราโดยอัตโนมัติ

2. พิมพ์รายละเอียดรหัสสินค้าใส่ในกล่องสี่เหลี่ยมในหัวข้อ "ติดต่อเรา" แล้วรายละเอียดออเดอร์ของท่านจะถูกส่งเข้ามายังอีเมลเราโดยอัตโนมัติ

3. สั่งทางโทรศัพท์ (089-1144738) โดยบอกรหัสสินค้ากับเรา (ถ้าขณะที่ท่านโทรมา เราไม่สะดวกจด ต้องกราบขออภัยด้วยครับ จะโทรกลับไปจดโดยเร็วที่สุดครับ)

4. สั่งทาง LINE (LIND ID: @sumpengcentre.com), ทาง SMS (089-1144738), ทาง EMAIL ([email protected]) หรือทางไหนก็ได้ที่สามารถติดต่อเราได้

 

วิธีชำระเงิน

1. มารับสินค้าเองที่ร้านพร้อมชำระเงิน (อาจต้องมีเงินมัดจำ)

หลังจากสั่งซื้อแล้ว กรุณาอย่าเพิ่งโอนเงินครับ รอทางเราโทรศัพท์ติดต่อไป (ถ้าติดต่อไม่ได้ จะอีเมลไปครับ) เพื่อยืนยันว่าเรามีสินค้าและบอกยอดเงินที่ท่านต้องชำระ พร้อมนัดวันมารับสินค้า โดยรายละเอียดที่อยู่ร้านพร้อมแผนที่อยู่ในลิงค์ด้านล่างนี้ครับ

http://www.sumpengcentre.com/webboard_2003997_29823_th?lang=th

 

 

2. โอนเงิน {ค่าโอน (ถ้ามี) ผู้ซื้อเป็นผู้ชำระ}

หลังจากสั่งซื้อแล้ว กรุณาอย่าเพิ่งโอนเงินครับ รอทางเราโทรศัทพ์หรืออีเมลกลับไป เพื่อยืนยันว่าเรามีสินค้าและบอกยอดเงินที่ต้องชำระซึ่งรวมค่ากล่องและค่าส่งแล้ว หลังจากนั้นกรุณาโอนเงินเข้าบัญชี (จะแจ้งเลขที่บัญชีหลังแจ้งยอดครับ) จากนั้นกรุณาโทร,text หรืออีเมลมาบอกเราก็ได้ (ในกรณีที่มียอดโอนคล้ายกับลูกค้าท่านอื่น อาจต้องรบกวนให้ส่งรูปหลักฐานการโอนเงิน หรืออาจซักถามรายละเอียดและเวลาการโอน) แล้วทางเราจะส่งพัสดุไปถึงท่านโดยเร็วที่สุด (โดยปกติสินค้าจะถึงท่านประมาณ 1-3 วันทำการ หลังได้รับการยืนยันการชำระเงิน)

 

**กรุณารอยืนยันราคาและสินค้าก่อนโอนเงินครับ**  **เมื่อโอนแล้วกรุณาแจ้งเรานิดนึงครับ เพราะบางครั้งยอดเงินซ้ำหรือใกล้เคียงกับท่านอื่นครับ**

**เราจะเก็บสินค้าไว้ 2 วันทำการ (จันทร์ - ศุกร์) หลังจากแจ้งยืนยันยอดโอนกับคุณลูกค้า หรือ 2 วันทำการถ้าติดต่อกับผู้ซื้อไม่ได้**

 

ค่าขนส่งในประเทศ (ส่ง Kerry หรือ ไปรษณีย์ไทยEMS)

**ตอนเปิดร้านใหม่ๆช่วงปลายปี 2549 เราเคยใช้วิธีชั่งน้ำหนักแล้วค่อยบอกค่าส่งจริงลูกค้า แต่มีปัญหามากมาย เพราะตาชั่งที่บ้านเป็นคนละอันกับที่ไปรษณีย์ ทำให้เกิดปัญหากับลูกค้าเวลาโอนขาดโอนเกิน เกิดความเข้าใจผิดกันทีหลัง รวมถึงใช้เวลานานมากๆกว่าจะจบการขายกับแต่ละท่านได้ เพราะต้องเดินไปเดินมาระหว่างที่ร้านกับที่ไปรษณีย์เพื่อชั่งน้ำหนักให้ใกล้เคียงราคาจริงที่สุด บางท่านบอกเดี๋ยวอีกห้านาทีโอน ยังไม่ต้องกลับร้าน แต่เอาเข้าจริงๆรอไป 40 นาที ทำให้บริการลูกค้าท่านอื่นช้าไปอีก และเราเน้นขายส่ง ถ้าคุณลูกค้าสั่งมากก็ยิ่งคุ้มเพราะไม่ต้องกังวลกับค่าน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น เราจึงเปลี่ยนมาเป็นค่าส่งอัตราเดียวสำหรับส่งธรรมดา และอีกอัตรานึงสำหรับส่งด่วนครับ**

 

ค่าส่ง Kerry หรือ EMS = 100 บาท

ค่าส่งธรรมดาไม่ลงทะเบียน = 40 บาท

  

**ทางเราจะเช็คสินค้าก่อน และส่งเลขที่บัญชีให้ พร้อมยอดโอนครับ**

สามารถชำระเงินผ่านช่องทางได้ล่างนี้

ชำระเงินผ่านทางธนาคาร